Thông báo học sinh đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ

Thứ tư - 29/04/2020 11:21
                                       THÔNG BÁO
      Về việc đón học sinh trở lại trường sau dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona-19 gây ra

Thực hiện Công văn số 231/SGDĐT-VP ngày 28/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thông báo cho trẻ em mầm non, học sinh, học viên đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường hợp trên địa bàn tỉnh; Công văn số 98/PGD&ĐT-THCS ngày 28/4/2020 cảu Phòng Giáo dục và Đào tạo Tân Phú về việc  thông báo cho trẻ em mầm non, học sinh, học viên đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ học thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường hợp trên địa bàn huyện.

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-THCS ngày 28/4/2020 của nhà trường về việc đón học sinh trở lại trường sau dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Trước tình hình diễn biễn phức tạp của dịch CoVid -19 vẫn diễn biến phức tạp nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và an toàn sức khỏe cho Công chức, viên chức, người lao động và học sinh. Trường THCS Phú Bình thông báo  đến toàn thể học sinh toàn trường trở lại trường như sau:
Thời gian học sinh đi học trở lại từ ngày 04/05/2020(thứ Hai)
Bộ phận giáo vụ, y tế, tổng phụ trách, giáo viên chủ nhiệm của các lớp phối hợp sáng ngày 04 /05/2020 khi các em đến trường đo thân nhiên, hướng dẫn dọn dẹp vệ sinh phòng ở, lớp học hướng dẫn biện pháp phòng tránh do dịch bệnh Covid - 19 gây ra.
Công chức, viên chức, người lao động làm việc bình thường theo quy định của nhà trường, bộ phận y tế,  TPT trực nghiêm túc để giải quyết công việc.

Trên đây là  Thông báo đón học sinh trở lại trường sau dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra của Trường THCS Phú Bình, đề nghị các cá nhân, bộ phận có liên quan và học sinh toàn trường nghiêm túc thực hiện./.

- Ban lãnh đạo;
- GVCN;
- UBND xã Phú Bình (nhờ thông báo);
- Niêm yết: bảng tin, website;